2017 - ĐINH DẬU

Liên kết website

CÁC ĐƠN VỊ THUỘC SỞ GD

CÁC ĐƠN VỊ THUỘC PHÒNG

Tài nguyên dạy học

TIN TỨC GIÁO DỤC

Điều tra ý kiến

Bạn truy cập trang web của Câu lạc bộ Violet Hải Dương là nhằm mục đích
Giao lưu, học hỏi, giúp đỡ đồng nghiệp.
Thư giãn sau các giờ căng thẳng.
Chỉ để tải tài liệu của CLB.
Xây dựng cộng đồng Violet Hải Dương đoàn kết, thân ái.
Một lí do khác.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Khách đến Câu lạc bộ

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Câu lạc bộ giáo viên Hải Dương.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Bạn cần biết >

  EMT.VN một hình thức lừa đảo mới?

  Vừa rồi mình mới liên hệ với EMT.com.vn để làm việc thì nghe nhân viên bảo muốn trở thành hội viên phải đóng phí 5,2 tr đồng là tiền mua gian hàng. (tiền đào tạo là miễn phí vì nó nói xuông bằng miệng tại chỗ mà)

  Khi là hội viên thì bạn giới thiệu người khác tham gia mua gian hàng thì bạn sẽ được hưởng 1,5 triệu có nghĩa là bạn sẽ phải lừa người khác giống như công ty lừa bạn vậy cứ thế mà lừa ra nhiều người bạn sẽ có thu nhập sau này là vip là 110 triệu/1 tháng (nghe có vẻ hoang tưởng quá nhĩ), bonus: bạn sẽ hưởng được 320k cho mỗi cặp dưới người mà bạn giới thiệu.

  Mình thấy kiểu làm ăn này rất giống với gso -media.com cũng nâng cấp vip tốn tiền và lừa khị người khác để lấy hoa hồng. Điểm chung của 2 doanh nghiệp này là thu lợi từ đồng tiền lao động của người khác qua lừa đảo có văn minh (lừa đảo uy tín). Không biết thế nào mà đài truyền hình VTV1 đều quảng cáo cho 2 thương hiệu Scam chuyên nghiệp này(chắc thù lao quảng cáo quá hời thì phải)

  Điều đáng nghi ngờ nhất là các nhân viên của Cty này có số ĐT khá đẹp nhưng liên lạc rất khó (thưởng thì bạn phải tự giác liên lạc với họ và hặn gặp rất nhiều lần mới được giống như gặp giám đốc vậy) và họ ít nhấc máy (chắc sợ con lừa truy tìm) và hay nháy máy và giả đò máy bị hư hỏng gì đấy...

  Chừng đó thì mình chưa dám chắc nói là họ lừa đảo 100% nhưng nếu bạn nào đã bị lừa rồi thì đừng mang đi lừa người khác và hãy kêu gọi phản ứng cho mọi người biết mà tránh nếu bạn nào chưa thì nên cẩn thật đối với 1 số người số tiền 5 triệu 2 không là bao nhưng đối với 1 số người ở nông thôn đó là 1 gia tài rồi nên hãy thể hiện tinh thần người VN nhé.

  Đã có bao nhiêu cậu SV tan cửa nát nhà và làm việc để trả nợ nhờ vào những hình thức kinh doanh này rồi nên nếu có nghe tới thì cần cẩn trọng để khỏi mất tiền oan như những người đi trước.

  Hiện nay, ở Hải Dương, EMT đang xây dựng trụ sở tại Trung tâm KT tổng hợp và hướng nghiệp dạy nghề ở TP hải dương và đã lừa được một số thầy cô giáo tham gia. Vì vậy chúng tôi cảnh báo các thầy cô không nên tham gia vì tiền mất tật mang! 


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thi Sĩ @ 21:48 13/12/2011
  Số lượt xem: 2301
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Đây chắc giống như kiểu bán hàng đa cấp bị bắt hàng loạt vừa rồi thì phải???

   
  Gửi ý kiến