THẦY, CÔ THƯỞNG TRÀ

LY CÀ PHÊ VỊ ĐƯỢM

Liên kết website

CÁC ĐƠN VỊ THUỘC SỞ GD

CÁC ĐƠN VỊ THUỘC PHÒNG

Tài nguyên dạy học

TIN TỨC GIÁO DỤC

Điều tra ý kiến

Bạn truy cập trang web của Câu lạc bộ Violet Hải Dương là nhằm mục đích
Giao lưu, học hỏi, giúp đỡ đồng nghiệp.
Thư giãn sau các giờ căng thẳng.
Chỉ để tải tài liệu của CLB.
Xây dựng cộng đồng Violet Hải Dương đoàn kết, thân ái.
Một lí do khác.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Khách đến Câu lạc bộ

  5 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với CLB Giáo viên Hải Dương.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  HÁT ĐỂ CHUNG TAY CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

  Gốc > Vì Trái đất xanh - sạch - đẹp > Các cuộc thi về môi trường >

  Giới thiệu cuộc thi làm phim về môi trường


  (VOV) - Cuộc thi dành cho các nhà làm phim trẻ ở độ tuổi 18 – 30.

  Ngày 1/11, tại Hà Nội diễn ra buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Sáng kiến VietDocs – Giải thưởng Phim tài liệu Xanh Việt Nam.

  Chủ đề của cuộc thi xoay quanh các vấn đề môi trường như: ô nhiễm không khí, nước và đất đang tác động đến tất cả mọi người, từ những người nông dân trồng lúa cho đến những cư dân thành thị. Tác động của biến đổi khí hậu như mưa, sự gia tăng nhiệt độ, những đợt nóng, những trân bão lũ, lụt lội thường xuyên xảy ra, mức nước biển dâng cao và các vấn đề có liên quan đến việc cung ứng lương thực thực phẩm đang làm thay đổi cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các nguyên nhân gây ra những hiện tượng này mang tính chất và phạm vi toàn cầu, nhưng lại đang ảnh hưởng đến chúng ta ở cấp độ địa phương.

  Cuộc thi là cơ hội để các nhà làm phim trẻ Việt Nam thể hiện các tác phẩm thực tế về các vấn đề môi trường xã hội mà họ quan tâm. Họ có ý tưởng và cảm hứng, nhưng những ý tưởng và cảm hứng đó hầu như đều không được thực hiện, do không có những sân chơi để giới thiệu các tác phẩm của mình ra công chúng, cũng như do bản chất phi thương mại của các tác phẩm này.

  Ban Giám khảo sẽ lựa chọn tối đa 10 phim lọt vào vòng chung kết để trình chiếu tại “Liên hoan phim tài liệu châu Âu” tổ chức tại Hà Nội trong tháng 6/2011, và sẽ quyết định 3 phim hay nhất để trao giải. Cơ cấu giải thưởng như sau: giải Ba có giá trị 500 USD, giải Nhì có giá trị 700 USD và giải Nhất có giá trị 1.000 USD.

  Ngoài ra, người giành giải Nhất còn được nhận một khoản kinh phí tối đa 3.500 USD để sản xuất một bộ phim tài liệu dài (từ 25 đến 30 phút) về chủ đề đã thể hiện qua tác phẩm đoạt giải và bộ phim đó sẽ được tham dự Liên hoan phim Khoa học Đông Nam Á SeaDocs 2012./.


  Nhắn tin cho tác giả
  Sở Giáo Dục @ 22:19 08/11/2010
  Số lượt xem: 679
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến