THẦY, CÔ THƯỞNG TRÀ

LY CÀ PHÊ VỊ ĐƯỢM

Liên kết website

CÁC ĐƠN VỊ THUỘC SỞ GD

CÁC ĐƠN VỊ THUỘC PHÒNG

Tài nguyên dạy học

TIN TỨC GIÁO DỤC

Điều tra ý kiến

Bạn truy cập trang web của Câu lạc bộ Violet Hải Dương là nhằm mục đích
Giao lưu, học hỏi, giúp đỡ đồng nghiệp.
Thư giãn sau các giờ căng thẳng.
Chỉ để tải tài liệu của CLB.
Xây dựng cộng đồng Violet Hải Dương đoàn kết, thân ái.
Một lí do khác.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Khách đến Câu lạc bộ

  2 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với CLB Giáo viên Hải Dương.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  HÁT ĐỂ CHUNG TAY CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

  Gốc > Vì Trái đất xanh - sạch - đẹp > Các website về môi trường >

  MÔI TRƯỜNG XANH

  Link: http://www.moitruong.com.vn/

   Bảo vệ môi trường tự nhiên là bảo vệ chính mình

  Có lẽ nào con người lại thô bạo với thiên nhiên ?

  1. Mặt đất và bầu trời, núi non và biển cả, dòng sông và những cánh đồng… đó là sự ban tặng tuyệt với nhất của tự nhiên cho muôn loài,   trong đó có CON NGƯỜI.

  Mẹ TRÁI ĐẤT đã sinh ra chúng ta, nuôi dưỡng con người bằng bầu khí quyển trong lành, từ những cánh rừng đại ngàn, từ đại dương xanh thẳm, từ những dòng sông và những cánh đồng.

   2. Trải qua nhiều thế kỷ, con người đã hoà đồng và lệ thuộc vào tự nhiên. Nhưng gần đây, bằng những phát kiến khoa học vĩ đại, dường như con người đang muốn tách ra khỏi thiên nhiên. Bằng lòng tự mãn của mình, để phục vụ cho nhu cầu nhất thời, con người cũng có khi đã quay lưng lại, đối xử một cách thô bạo với NGƯỜI ĐÃ NUÔI DƯỠNG mình.

   3. Thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21 này, con người đã đạt được những thành tựu vượt bậc trong tất cả các lĩnh vực. Con người tự hào đã có thể thám hiểm các vì sao. Internet đã kéo cả thế giới lại gần. Công nghệ sinh học đã can thiệp vào bản đồ gen. Con người đã biết hưởng thụ những tiện nghi chưa từng có. Những chiếc xe hơi sang trọng. Những ngôi nhà số. Những chuyến du lịch vũ trụ… Nhưng trong cung cách đối xử với thiên nhiên, con người dường như chưa vượt qua được chính mình.

   4. Người Việt ta thường có truyền thống hướng về nguồn cội. Cội nguồn người Việt ngoài ông bà tổ tiên còn có đất đai và bản sắc văn hoá, và tất nhiên không thể tách rời môi trường thiên nhiên nơi mình sinh ra và lớn lên. Những ngọn núi, dòng sông và những cánh đồng. Nhưng chúng ta đã đối xử đứng mực với môi trường sống, với thiên nhiên hay chưa? Đó có thể là một câu hỏi lớn dành cho cả một thế hệ.

   5. Website này muốn gửi một thông điệp duy nhất đến tất cả mọi người: NẾU QUAY LƯNG LẠI VỚI THIÊN NHIÊN, CON NGƯỜI SẼ TỰ HUỶ DIỆT CHÍNH MÌNH.

  BAN QUẢN TRỊ WEBSITE
  MÔI TRƯỜNG XANH

  CLB Violet xin giới thiệu trang này cho các thầy cô và các em HS tham gia, góp chung cùng cộng đông vì môi trường xanh - sạch - đẹp! 


  Nhắn tin cho tác giả
  Sở Giáo Dục @ 12:33 29/10/2010
  Số lượt xem: 774
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến