THẦY, CÔ THƯỞNG TRÀ

LY CÀ PHÊ VỊ ĐƯỢM

Liên kết website

CÁC ĐƠN VỊ THUỘC SỞ GD

CÁC ĐƠN VỊ THUỘC PHÒNG

Tài nguyên dạy học

TIN TỨC GIÁO DỤC

Điều tra ý kiến

Bạn truy cập trang web của Câu lạc bộ Violet Hải Dương là nhằm mục đích
Giao lưu, học hỏi, giúp đỡ đồng nghiệp.
Thư giãn sau các giờ căng thẳng.
Chỉ để tải tài liệu của CLB.
Xây dựng cộng đồng Violet Hải Dương đoàn kết, thân ái.
Một lí do khác.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Khách đến Câu lạc bộ

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Câu lạc bộ Giáo viên Hải Dương.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  HÁT ĐỂ CHUNG TAY CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

  Gốc > Ngành giáo dục Hải Dương > Tin tức - Sự kiện >

  Tuyên dương, khen thưởng tân sinh viên tại Văn miếu Mao Điền

  Nguồn: Sở GD - ĐT Hải Dương (http://haiduong.edu.vn)
   
  Sáng mồng 4 Tết Giáp Ngọ (tức ngày 3 tháng 2), huyện Cẩm Giàng đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh trúng tuyển với số điểm xuất sắc vào các trường đại học năm 2013 tại Văn miếu Mao Điền. 

  Đến dự động viên và chia sẻ niềm vui với 60 em học sinh thi đỗ xuất sắc vào các trường Đại học được tuyên dương khen thưởng tại buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quế - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; đồng chí Nguyễn Văn Phú - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phạm Ngọc Sâm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;đồng chí Mai Thị Thơ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện.

  Đ/c Nguyễn Văn Quế - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

  Báo cáo tại Lễ tuyên dương khen thưởng, đồng chí Phạm Xuân Tuyển - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cho biết: từ nhiều năm nay, việc tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh đỗ xuất sắc vào các trường Đại học của huyện nhà được duy trì thành nếp và được triển khai sâu rộng từ dòng họ tới làng xã, cơ quan đơn vị. Nhờ có sự tuyên dương khích lệ kịp thời mà số lượng học sinh giỏi, học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng của huyện hàng năm tăng cao.

   

  Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của ngành giáo dục huyện Cẩm Giàng, thành tích của các em học sinh xuất sắc trong năm học vừa qua. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp huyện và xã tiếp tục quan tâm tới giáo dục, đào tạo, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Quan tâm việc nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên, đầu tư kinh phí xây dựng cơ sở vật chất cho các trường học. Đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài. Với các tân sinh viên, đồng chí nhắc nhở các em cần chú ý thay đổi phương pháp học tập khi chuyển từ phổ thông lên Đại học, hướng dẫn cách học tập hiệu quả cho những em khóa sau và luôn luôn học tập ở nhà trường, trong xã hội và học từ những người đi trước. 


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thi Sĩ @ 00:21 15/03/2014
  Số lượt xem: 1594
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến