THẦY, CÔ THƯỞNG TRÀ

LY CÀ PHÊ VỊ ĐƯỢM

Liên kết website

CÁC ĐƠN VỊ THUỘC SỞ GD

CÁC ĐƠN VỊ THUỘC PHÒNG

Tài nguyên dạy học

TIN TỨC GIÁO DỤC

Điều tra ý kiến

Bạn truy cập trang web của Câu lạc bộ Violet Hải Dương là nhằm mục đích
Giao lưu, học hỏi, giúp đỡ đồng nghiệp.
Thư giãn sau các giờ căng thẳng.
Chỉ để tải tài liệu của CLB.
Xây dựng cộng đồng Violet Hải Dương đoàn kết, thân ái.
Một lí do khác.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Khách đến Câu lạc bộ

  0 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Câu lạc bộ Giáo viên Hải Dương.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  HÁT ĐỂ CHUNG TAY CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

  Gốc > Ngành giáo dục Hải Dương > Tin tức - Sự kiện >

  Gặp mặt chia tay đồng chí Đoàn Thị Minh Công- Phó Giám đốc Sở và đồng chí Hoàng Lê Chinh- Phó chánh thanh tra Sở

  Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Từ những ý nghĩa sâu xa đó,  ngày 27/10/2014, cơ quan Sở GD&ĐT đã long trọng tổ chức lễ gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với đồng chí Đoàn Thị Minh Công- Phó Giám đốc Sở và đồng chí Hoàng Lê Chinh- Phó Chánh thanh tra Sở về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/11/2014. 

  Mở đầu buổi lễ, đồng chí Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ, Sở GD&ĐT đã công bố Quyết định về việc thực hiện chế độ hưu chí đối với đồng chí Đoàn Thị Minh Công- Phó Giám đốc Sở, đồng chí Hoàng Lê Chinh- Phó Chánh Thanh tra Sở và ôn lại quá trình công tác, những công lao của 2 đồng chí đối với ngành giáo dục bằng tình cảm trân trọng, thân ái.

  Đồng chí Vũ Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay

  Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Văn Lương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT đã đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Đoàn Thị Minh Công và đồng chí Hoàng Lê Chinh cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà trong những năm qua. Các đồng chí là những tấm gương về phẩm chất đạo đức, về lối sống, hết mình trong công việc, là người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa, làm tròn sứ mệnh của mình cho đến khi nhà nước cho nghỉ hưu.

  Đồng chí Đoàn Thị Minh Công- Phó Giám đốc Sở và đồng chí Hoàng Lê Chinh- Phó Chánh thanh tra Sở phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay

  Trong cảm xúc đầy lưu luyến và tâm huyết,  đồng chí Đoàn Thị Minh Công và Hoàng Lê Chinh đã tâm sự, chia sẻ với tập thể cán bộ, công chức cơ quan những nỗi buồn, niềm vui, hạnh phúc trong quá trình công tác. Đồng thời, gửi tới các đồng chí lãnh đạo cơ quan, Công đoàn, cùng toàn thể các bạn bè đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất.

  Một số hình ảnh lưu niệm của đồng chí Đoàn Thị Minh Công- Phó Giám đốc Sở và đồng chí Hoàng Lê Chinh- Phó Chánh thanh tra Sở với Ban Lãnh đạo Sở, Thường trực Công đoàn ngành và các phòng ban chuyên môn:

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Thi Sĩ @ 21:28 30/10/2014
  Số lượt xem: 1552
  Số lượt thích: 1 người (Trần Thi Sĩ)
  Avatar

  Gặp mặt chia tay đồng chí Đoàn Thị Minh Công- Phó Giám đốc Sở và đồng chí Hoàng Lê Chinh- Phó chánh thanh tra Sở

   
  Gửi ý kiến