THẦY, CÔ THƯỞNG TRÀ

LY CÀ PHÊ VỊ ĐƯỢM

Liên kết website

CÁC ĐƠN VỊ THUỘC SỞ GD

CÁC ĐƠN VỊ THUỘC PHÒNG

Tài nguyên dạy học

TIN TỨC GIÁO DỤC

Điều tra ý kiến

Bạn truy cập trang web của Câu lạc bộ Violet Hải Dương là nhằm mục đích
Giao lưu, học hỏi, giúp đỡ đồng nghiệp.
Thư giãn sau các giờ căng thẳng.
Chỉ để tải tài liệu của CLB.
Xây dựng cộng đồng Violet Hải Dương đoàn kết, thân ái.
Một lí do khác.

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Khách đến Câu lạc bộ

  1 khách và 0 thành viên

  Chào mừng quý vị đến với Câu lạc bộ Giáo viên Hải Dương.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  HÁT ĐỂ CHUNG TAY CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

  Gốc > Phổ biến kiến thức tin học > Tiện ích văn phòng >

  Những phần mềm miễn phí không thể bỏ qua

  Dưới đây là những phần mềm miễn phí tốt nhất với các chức năng mạnh mẽ không thua kém gì phần mềm thương mại.

  CCEnhancer

  CCEnhancer là một công cụ để tìm kiếm và loại bỏ các tập tin "rác" trên đĩa cứng được nâng cấp từ CCleaner. CCleaner Enhancer (nay CCEnhancer) bổ sung thêm 270 ứng dụng.

  Paint.NET

  Chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số hoặc làm việc với các loại tập tin ảnh không có nghĩa là làm việc với một gói phần mềm chỉnh sửa lớn, phức tạp và tốn kém như Photoshop. Paint.NET có một giao diện đẹp mắt và gọn gàng. Đây được xem là phần mềm biên tập hình ảnh mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí”.

  VLC Media Player

  VLC Media Player hỗ trợ các nền tảng truyền thông đa phương tiện phổ biến hiện nay lẫn các nội dung đa phương tiện trực tuyến trên nền web, vì vậy bạn có thể sử dụng VLC media Player để nghe trực tiếp nội dung streaming.

  Google Chrome 8

  Phiên bản trình duyệt web Google Chrome 8 được tích hợp nhiều tính năng mới như xem nội dung tập tin PDF, hỗ trợ Chrome Web Apps. Đặc biệt hơn, phiên bản này có tốc độ tải nhanh gấp 2-3 lần so với phiên bản trước nhằm thu hẹp khoảng cách thị phần với Microsoft Internet Explorer 9.

  CCleaner

  Công cụ này sẽ xoá những thông tin không mong muốn, các file, lịch sử duyệt web, các file log lớn và thậm chí cả các thiết lập lại phần mềm. Nó cũng bao gồm một trình dọn dẹp Registry, tối ưu hóa tìm kiếm và gỡ bỏ các mục, sắp xếp cơ sở dữ liệu.

  CCleaner không dừng lại ở đó, phần mềm bao gồm một số công cụ bảo mật để xóa sạch các dữ liệu một cách chắc chắn để đảm bảo chúng cũng như các thông tin được loại bỏ hoàn toàn khỏi máy.

  CDBurnerXP

  CDBurnerXP 4.3.8 là công cụ ghi đĩa miễn phí cho phép bạn tạo ra các đĩa để lưu trữ dữ liệu, đặc biệt là khả năng hỗ trợ định dạng đĩa Blu-ray. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để tạo ra đĩa khởi động, hỗ trợ định dạng chuẩn file ISO cũng như tạo ra các định dạng đĩa CD Audio để thưởng thức những bản nhạc với chất lượng tuyệt hảo.

  Office 2010 Trial Extender 1.0.0.3

  Office 2010 Trial Extender 1.0.0.3 là một sự bổ sung tuyệt vời cho ứng dụng Microsoft Office 2010 để bạn có thể tăng thời gian sử dụng thử ứng dụng MS Office 2010 lên đến 180 ngày, vượt qua con số 30 ngày theo mặc định.

  Ứng dụng rất dễ sử dụng, chỉ cần nhấp vào nút Rearm trên giao diện phần mềm là bạn có thể reset quá trình sử dụng lên thêm 30 ngày ngày nữa, thực hiện tối đa là 5 lần nên bạn có thể sử dụng MS Office 2010 miễn phí đến 180 ngày (thêm 30 ngày mặc định).

  Lưu ý: Phương pháp Rearm là một phương pháp hoàn toàn hợp pháp do chính Microsoft đưa vào trong bộ ứng dụng Office 2010 và Windows 7, do đó bạn không cần phải lo lắng đến chính sách bản quyền.

  Hotspot Shield

  Hotspot Shield được sử dụng để bảo vệ kết nối Internet có dây và không dây, được thiết kế để bạn có thể kết nối an toàn, bảo mật cho các thông tin truy cập Internet ở bất cứ nơi nào, không lo đến những rủi ro khi truy cập Internet.

  AVG Anti-Virus Free Edition 2011

  AVG Anti-Virus Free Edition 2011 là phiên bản mới nhất của phần mềm bảo mật miễn phí được phát triển bởi AVG. Phần mềm trang bị một động cơ phát hiện virus mạnh mẽ, có khả năng theo dõi các nội dung email đến và đi, phát hiện các tập tin mà bạn đã truy cập, phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng có thể gây ra bất kỳ các thiệt hại đến máy tính của bạn.

  Phần mềm có tốc độ quét nhanh chóng, nhận diện tốt và xứng đáng là một phần mềm miễn phí xuất sắc xuất hiện trong năm 2010 này.

   
  Theo Tuổi trẻ

  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ Văn Mười @ 14:35 12/01/2011
  Số lượt xem: 1003
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến